วัน-เวลาทำการ :
จันทร์-ศุกร์ 08:30-17:30 น.
เสาร์ 08:30-14:00 น.
ปิดวันอาทิตย์และวันนักขัตฤกษ์

บทความท่องเที่ยว

ควรไปเที่ยวบาหลีช่วงเดือนไหนดี

13/12/2018 | by SANDEE TRAVEL

ก.ค. – ส.ค. พีคๆ แห้ง ๆ ไม่ค่อยมีฝน  ฝรั่งปิดเทอม ราคาที่พักบวกขึ้น ส่วนตัวหน้าฝนปรอยๆ นี่ก็ชอบนะครับ หลงเสน่ห์ มอสสีเขียว และไลเคนส์สีต่างๆ

อ่านต่อ

Taiwan Skyline; Hillside Teahouses in Jiufen

25/06/2018 | by SANDEE TRAVEL

Taiwan Skyline; Hillside Teahouses in Jiufen Taiwan Skyline; Hillside Teahouses in JiufenTaiwan Skyline; Hillside Teahouses in Jiufen Taiwan Skyline; Hillside Teahouses in JiufenTaiwan Skyline; Hillside Teahouses in Jiufen Taiwan Skyline; Hillside Teahouses in JiufenTaiwan Skyline; Hillside Teahouses in Jiufen Taiwan Skyline; Hillside Teahouses in JiufenTaiwan Skyline; Hillside Teahouses in Jiufen Taiwan Skyline; Hillside Teahouses in … Continued

อ่านต่อ

Taiwan Skyline; Hillside Teahouses in Jiufen

25/06/2018 | by SANDEE TRAVEL

บทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยว

อ่านต่อ

ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว ฟูจิ เกียวโต ไหว้พระใหญ่ที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุด

11/05/2018 | by SANDEE TRAVEL

ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว ฟูจิ เกียวโต ไหว้พระใหญ่ที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุด

อ่านต่อ